Bánh trung thu chất lượng

Bánh trung thu chất lượng kinh đô

Với nhu cầu tiêu dùng hiện nay, việc chọn Bánh trung thu chất lượng và giá thành rẻ là rất quan trọng và nhận được sự quan tâm nhiều nhất của người tiêu dùng. Kinh đô hiểu đực nhu cầu này nên đã có rất nhiều mẫu sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đáp ứng và phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng. Chính vì thế đồng hành cùng chúng tôi bạn nhất định sẽ rất hài lòng và yên tâm.

Bánh trung thu chất lượng cao nhất

Bánh trung thu kinh đô so với các đối thủ đang bán trên thị trường hiện nay là ngon hơn hẳn, vì nguyên liệu làm bánh trung thu kinh đô được tuyển chọn kỹ càng, chắt lọc trước khi đưa vào làm bánh. Với công thức làm bánh đặc biệt của kinh đô đã làm nên những chiếc bánh đậm đà hương vị. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng Bánh Trung thu kinh đô còn có nhiều loại bánh mang hương vị khác nhau như: Bánh trung thu nhân đậu xanh, bánh trung thu nhân hạt sen, bánh trung thu nhân trứng,… Lớp vỏ bên ngoài của Bánh trung thu kinh đô được làm từ bột gạo nếp, bột mỳ, bột gạo tẻ kết hợp với nhân bánh làm từ đậu xanh, trứng gà, trứng gà muối, mứt dừa, hạt sen, lạp xưởng… tất cả các nguyên liệu được kéo léo hòa quện với nhau tạo nên hương vị đậm đà khó quên của bánh trung thu kinh đô.
Bánh trung thu kinh đô mang hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Như đã trình bày ở trên, bánh trung thu kinh đô có phần vỏ bánh được làm từ bột gạo nết, gạo tẻ nên có hàng lượng Chất protein, vitamin B1, vitamin B2, niacin, vitamin E, ít chất sắt và kẽm và nhiều chất khoáng Mg, P, K, Ca. Phần nhân bánh được từ trứng gà, đậu xanh, hạt sen mang nhiều chất dinh dưỡng mà ai cũng biết. Ví dụ như trứng có nhiều chất đạm, chất bé, chất khoáng …
Đậu xanh: nhiều kali, ít natri, thanh nhiệt mát gan, giải được trăm thứ độc, có thể làm sạch mát nước tiểu, chữa lở loét, làm sáng mắt, nhuận họng, hạ huyết áp, mát buồng mật, bổ dạ dày.
Hạt sen có chứa carbohydrate, calo…

Hơn thế bánh trung thu kinh đô còn có giá thành rẻ và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tiêu dùng của mình, chọn một hộp bánh trung thu kinh đô làm quà biếu bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều và đặc biệt với tâm tư của mình người nhận sẽ hiểu được thông điệp bạn nhắn gửi. Cuộc sống sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!
Tags: bánh trung thu, bánh trung thu kinh đô, bánh trung thu chất lượng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *