Bánh trung thu ngon và lạ miệng

Bánh trung thu ngon và lạ miệng hiện nay

Hiện nay trên thị trường tiêu dùng xuất hiện nhiều mẫu Bánh trung thu ngon và lạ miệng cho người thưởng thức, khác với trước đây mỗi dịp trung thu bánh chỉ có thể chọn một là bánh nướng hai là bánh dẻo để bày mâm cỗ đêm trăng rằm hay để gửi tặng những người thân yêu. Trung thu hiện đại ngày nay sẽ đưa bạn đến những khám phá tuyệt vời nhất về ẩm thực cho chính mình.
Bánh trung thu ngon và lạ miệng
Bánh trung thu ngon và lạ miệng

Bánh trung thu ngon và lạ miệng nhất

Cùng tìm hiểu những loại Bánh trung thu ngon và lạ miệng qua bài viết này nhé:
1. Bánh trung thu các loại hạt của kinh đô:
Cứ nhắc đến bánh trung thu, ta không khỏi nghĩ ngay đến bánh nhân đậu xanh. Thế nhưng, bạn hãy thử đổi khẩu vị bằng những sản phẩm bánh nướng, bánh dẻo truyền thống, được cải tiến với công thức giảm ngọt, sử dụng các loại củ hạt thơm ngon như hạnh nhân, hạt sen, củ năng; các loại mứt như mứt bí, chanh, gừng, tắc… bạn sẽ thấy hương vị đầy sáng tạo trong mỗi chiếc bánh của kinh đô đấy nhé!
2. Bánh trung thu tiramisu: Tuy nghe có vẻ khó tin nhưng đảm bảo với bạn rằng, chỉ cần một lần thử chiếc bánh trung thu tiramisu này, bạn sẽ bị “ghiền” ngay. Mùi vị thơm lừng của vỏ bánh nướng truyền thống kết hợp với cái bùi bùi,béo béo, đậm đà của socola và kem phô mai sẽ cho ra một hương vị ấn tượng.
3. Bánh trung thu kem lạnh: Không có gì tuyệt vời bằng món ngọt phương Tây kết hợp cùng phong vị Á Đông. Hãy thử cảm giác kem chảy cực “hay ho” vì phần bánh nướng cổ truyền vốn nóng hôi hổi nay có thể làm mát lạnh không khí trung thu. Với loại bánh kem lạnh đặc biệt này, bạn sẽ không thấy”ngán” chỉ sau một miếng như bình thường nữa đâu.
4. Bánh trung thu rau câu: Tạm biệt những vỏ bánh trung thu nướng và làm quen với sự mát mịn của rau câu cùng sự ngọt ngào, béo ngậy của nhân bánh flan bên trong. Tuy hình dáng bên ngoài thì chẳng khác gì một chiếc bánh trung thu truyền thống nhưng khi ăn chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ. Đây có thể gọi là “bình cũ rượu mới” của món bánh này.
5. Bánh trung thu nhân mứt trái cây: Bạn có rất nhiều sự lựa chọn từ nhân phúc bồn tử tới việt quất hay tới cả vị chanh muối. Nếu ai muốn đổi vị hay ăn chay trong ngày rằm thì bánh trung thu nhân mứt trái cây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt hảo.
Bánh trung thu ngon và lạ miệng
Bánh trung thu ngon và lạ miệng
Thế đấy, với sự đa dạng của bánh trung thu hiện nay bạn sẽ có những mẫu bánh hoàn hảo nhất cho gia đình mình. Tuy nhiên hãy chú ý đến đối tượng bạn gửi biếu bánh trung thu để có những hộp quà biếu phù hợp nhất, sang trọng nhất và tinh tế nhất nhé!
Tags: bánh trung thu, bánh trung thu kinh đô, bánh trung thu ngon và lạ miệng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *