Bánh trung thu trăng vàng pha lê

Bánh trung thu trăng vàng pha lê cao cấp

Tết trung thu năm nay bạn đã chọn được mẫu bánh trung thu nào cho mình hay chưa, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn bộ sản phẩm Bánh trung thu trăng vàng pha lê cao cấp kinh đô để bạn có được những món quà sang trọng nhất và hoàn hảo nhất cho những người thân yêu của mình!
Bánh trung thu trăng vàng pha lê
Bánh trung thu trăng vàng pha lê

Bánh trung thu trăng vàng pha lê rất đa dạng

Một mùa trăng tròn đầy viên mãn. Những mối thâm giao càng them bền chặt. Những ánh mắt cười rạng rỡ như pha lê, pha lê sáng lấp lánh, lung linh một vẻ đẹp tinh khiết như tấm chân tình người người gởi trao nhau. Tặng người trân quý Trăng Vàng Pha Lê là gửi gắm lời chúc thịnh vượng, may mắn vẹn tròn. Bánh trung thu Trăng Vàng Pha Lê chính là lời chúc vạn phúc với đủ đầy yêu thương, cho phúc toả khắp muôn nhà vạn nẻo, đong đầy đêm rằm sáng trong như ánh pha lê thanh khiết, soi tỏ những giây phút bình yên bên gia đình.
Bánh trung thu trăng vàng pha lê xanh- thu vạn phúc: Phúc bao la như cánh đồng khi cùng thưởng thức vị bùi vừa quen vừa lạ của Mochi Đậu Đỏ hay Đậu Xanh. Phúc ấm áp như phút sẻ chia khi nhận từ người thân yêu những chiếc bánh Mochi Mascarpone beo béo, là lạ hay những chiếc bánh Tuyết Cappuccino, Tuyết Trứng Sữa và Tuyết Dâu Tây ngọt ngào hấp dẫn và thơm lừng.
Bánh trung thu trăng vàng pha lê thu trường phúc: Độc đáo và mới lạ, những tuyệt phẩm của Trăng Vàng Pha Lê – Thu Trường Phúc là thành quả từ đam mê sáng tạo ẩm thực của nghệ nhân Trăng Vàng: bánh Mochi Đậu Xanh, Hạt Sen, Lá Dứa thơm dẻo, Tuyết Trà Xanh mềm mát thanh thanh, Tuyết Mè Đen ngọt ngào hấp dẫn, Tuyết Trứng Sữa bùi béo đặc trưng, cho một thu ấm áp, phúc lành trường tồn qua nhiều thế hệ.
Bánh trung thu trăng vàng pha lê
Bánh trung thu trăng vàng pha lê
Bánh trăng vàng pha lê thu trường phúc: Độc đáo và mới lạ, những tuyệt phẩm của Trăng Vàng Pha Lê – Thu Trường Phúc là thành quả từ đam mê sáng tạo ẩm thực của nghệ nhân Trăng Vàng: bánh Mochi Đậu Xanh, Hạt Sen, Lá Dứa thơm dẻo, Tuyết Trà Xanh mềm mát thanh thanh, Tuyết Mè Đen ngọt ngào hấp dẫn, Tuyết Trứng Sữa bùi béo đặc trưng, cho một thu ấm áp, phúc lành trường tồn qua nhiều thế hệ.
Thật tuyệt diệu cho những món quà thêm ý nghĩa phải không nào, bánh trung thu trăng vàng pha lê sẽ là sự lựa chọn tinh tế nhất cho gia đình bạn, mỗi hộp bánh sẽ có những thông điệp riêng và mỗi hương vị bánh sẽ mang đến bạn những dư âm khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những mẫu bánh chất lượng nhất cho mình nhé!
Tags: bánh trung thu, bánh trung thu ngon, bánh trung thu trăng vàng pha lê.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *