Bánh trung thu xanh

Bánh trung thu xanh và ý nghĩa của chúng

Bánh trung thu xanh là một dòng sản phẩm mới của thương hiệu kinh đô trên thị trường hiện nay, những chiếc bánh này được sáng tạo dành cho người bị bệnh tiểu đường và những người ăn kiêng, bánh vẫn đậm đà hương vị như những chiếc bánh nướng truyền thống ngày xưa và đây chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho sức khỏe người tiêu dùng hiện nay.
Bánh trung thu xanh
Bánh trung thu xanh

Tìm hiểu về Bánh trung thu xanh

Dù chiếm thị phần nhỏ trong thị trường bánh trung thu hằng năm, nhưng loại bánh trung thu chay, bánh trung thu Kinh đô cho người ăn kiêng vẫn được khách hàng quan tâm, chú ý và lượng doanh số vẫn tăng rất đều. Dòng bánh này nhằm tới nhu cầu giảm ngọt, giảm béo và sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Từ đó, bánh được thay thế các nguyên liệu động vật thành các nguyên liệu thực vật, các loại hạt tự nhiên. Đặc biệt thay thế đường kính hay còn gọi là đường trắng được chế biến từ mía bằng các loại đường ăn kiêng có nguồn gốc thiên nhiên (natural sweetener) và sử dụng dầu thực vật để giảm độ béo. Với nguồn gốc chế biến như vậy, bánh còn bổ sung các vi chất tốt cho sức khỏe như DHA, FOS. Như vậy, sản phẩm này rất phù hợp với chế độ dinh dưỡng của người ăn kiêng, giảm béo và bị tiểu đường. Dòng bánh này được da dạng hóa với nhiều hương vị như đậu xanh hạt dưa, mè đen hạt dưa, trà xanh hạt Hawai, đậu xanh hạnh nhân….với khối lượng là 150g và giá bán từ 60.000 – 62.000 đồng /chiếc.
Bánh trung thu xanh
Bánh trung thu xanh
Hiện nay chúng tôi nhập rất nhiều loại bánh trung thu đủ hương vị và nhiều mẫu mã độc đáo cho bạn lựa chọn, bạn có nhu cầu như thế nào chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng và cho bạn những món quà tuyệt hảo nhất cho sức khỏe của chính mình. Hãy yên tâm bạn nhé!
Tags: bánh trung thu ngon, bánh trung thu, bánh trung thu xanh.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *