Cách chọn bánh trung thu ngon

Tìm hiểu Cách chọn bánh trung thu ngon

Cách chọn bánh trung thu ngon bằng mắt thường không quá khó nếu bạn chú ý và quan sát cẩn thận nhất định bạn sẽ có những chiếc bánh thơm ngon và chất lượng nhất cho mình. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình trong cách lựa chọn bánh trung thu làm quà biếu, những chiếc bánh ngon mắt và lớp nhân thơm ngon nhất sẽ giúp bạn có một món quà hoàn hảo nhất cho chính mình trong đêm hội trăng rằm năm nay.
Cách chọn bánh trung thu ngon
Cách chọn bánh trung thu ngon

Cách chọn bánh trung thu ngon nhất

Nếu bạn chọn mua bánh tại những kiot, những gian hàng ngoài trời bạn nên nắm bắt những kiến thức cơ bản về cách chọn bánh trung thu cho mình:  bạn nên chọn bánh nướng có màu vàng hơi sậm và đều, độ bóng vừa phải (bóng nhiều do để lâu), vỏ mềm, mùi thơm đặc trưng. Bánh dẻo nên chọn loại có phủ lớp bột mỏng trên bề mặt, ấn vào thấy vỏ mềm nhưng không quá dính hay nhão.
Bánh nướng muốn ngon phải trải qua thời gian nhất định để vỏ và nhân hòa quyện, đạt hương vị hoàn hảo nhất. Tương tự, bánh dẻo cũng cần đủ lâu để có cấu trúc vừa dẻo lại vừa đạt độ săn chắc, đọng lại vị ngọt dịu, tạo cảm giác hấp dẫn khi thưởng thức. Vì thế, bánh khi được bày bán luôn có hạn dùng ngắn, thường không quá 3 tháng. Bánh có độ ẩm cao, trong điều kiện thời tiết nhiệt đới của Việt Nam dễ bị hư hỏng nếu không tuân thủ điều kiện bảo quản. Vì vậy, chỉ nên mua khi còn hạn dùng.
Khi mua, cần kiểm tra kỹ hộp bánh còn nguyên vẹn hay không, lớp vỏ kính lành lặn để tránh không khí lọt vào. Lưu ý trong mỗi chiếc bánh đều kèm theo một gói hút ẩm. Trên bao bì in rõ và đầy đủ các thông tin cần thiết như loại nhân, tem mã bánh, địa chỉ công ty, thành phần nguyên liệu, ngày sản xuất, hạn dùng, hướng dẫn sử dụng, bảo quản… Các hình ảnh và logo nhà sản xuất phải sắc nét, không nhòe. Tuyệt đối không mua bánh mập mờ nguồn gốc, hết hạn sử dụng, bao bì thủng rách, méo mó biến dạng, mùi vị lạ, màu sắc khác thường (đốm vàng, xanh, trắng…). Đây là dấu hiệu của bánh hư hỏng, biến chất, không đảm bảo sức khoẻ.
Tốt nhất nên chọn mua bánh sản xuất từ các thương hiệu uy tín, tuân thủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu chọn lọc nguyên liệu, sản xuất đến bảo quản và phân phối trên thị trường.
Cách chọn bánh trung thu ngon
Cách chọn bánh trung thu ngon
Và chúng tôi chính là điểm bán hàng uy tín nhất cho bạn, chúng tôi nhập bánh chính gốc nên đảm bảo về mọi mặt cho bạn, bạn sẽ yên tâm hơn về những mẫu bánh trung thu của chúng tôi, bạn sẽ rất hài lòng và những điều hoàn hảo tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn trong dịp tết trung thu năm nay đấy nhé!
Tags: bánh trung thu, bánh trung thu ngon, cách chọn bánh trung thu.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *