Giá trị dinh dưỡng của bánh trung thu chay

Giá trị dinh dưỡng của bánh trung thu chay hiện nay

Nhắc đến thương hiệu kinh đô bạn sẽ thấy ngay những hiệu ứng tiêu dùng trong thị trường hiện nay, đa số khách hàng sẽ lựa chọn bánh trung thu kinh đô cho gia đình mình trong mùa trung thu này, sự đa dạng và độc đáo về mẫu mã sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu bánh tốt nhất cho mình, những chiếc bánh thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho mùa trung thu hoàn hảo hơn rất nhiều!
Giá trị dinh dưỡng của bánh trung thu chay
Giá trị dinh dưỡng của bánh trung thu chay

Giá trị dinh dưỡng của bánh trung thu chay kinh đô

Khác với dòng bánh trung thu chay cổ truyền không nhân, thương hiệu Kinh Đô đã cách tân khi sử dụng thực vật có lợi cho sức khỏe và đảm bảo cân bằng dinh dưỡng để làm nhân bánh trung thu. Kinh Đô đã kết hợp hài nguyên liệu như hạt sen, trà xanh với các loại hạt giàu chất béo như hạt dưa, hạt chia, hạnh nhân, hạt Macadamia – vốn được xem là nữ hoàng trong các loại hạt bởi giá trị dinh dưỡng, quý hiếm… Nhờ sự kết hợp mới lạ, sáng tạo trên, thương hiệu tạo ra những chiếc bánh nướng, bánh dẻo chay giàu giá trị dinh dưỡng, lạ mắt, nhưng lại không hoàn toàn đánh mất hương vị truyền thống của mình. Đặc biệt, Kinh Đô đã sử dụng đường Litesse, được chiết xuất từ chất ngọt tự nhiên của bắp để làm bánh, giúp phần nhân bên trong có vị ngọt dịu, tạo cảm giác ngon miệng. Ngoài ra, Litesse cũng được xem là chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa.
Giá trị dinh dưỡng của bánh trung thu chay
Giá trị dinh dưỡng của bánh trung thu chay
Bánh trung thu chay thật đặc biệt phải không nào, hãy lựa chọn ngay những chiếc bánh giàu dinh dưỡng và  thật thơm ngon cho người thân của mình, chúng tôi sẽ giao nhanh chóng đến bạn và người thân sẽ cảm nhận được tâm tư tình cảm mà bạn muốn nhắn gửi đến họ. Chắc chắn một mùa trung thu thật ý nghĩa sẽ đến với gia đình bạn cùng thương hiệu kinh đô của chúng tôi.
Tags: giá trị dinh dưỡng của bánh trung thu chay, bánh trung thu, bánh trung thu chay.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *