Hàm lượng dinh dưỡng của bánh trung thu

Tìm hiểu Hàm lượng dinh dưỡng của bánh trung thu

Mỗi năm vào dịp trung thu bạn sẽ thấy mẫu mã sản phẩm bánh rất đa dạng và phong phú cho sự lựa chọn của mình. Bạn có thể chọn bánh trung thu để bày mâm cỗ, để thờ cúng, để thưởng thức hay để làm quà biếu đều rất đơn giản với thị trường bánh ngày nay, nhưng liệu bạn có biết Hàm lượng dinh dưỡng của bánh trung thu là như thế nào hay không, sử dụng thế nào mới hợp lý và an toàn cho chính sức khỏe của mình. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Hàm lượng dinh dưỡng của bánh trung thu
Hàm lượng dinh dưỡng của bánh trung thu

Hàm lượng dinh dưỡng của bánh trung thu hiện nay

Đối với thành phần dinh dưỡng của bánh trung thu: Bánh được làm từ những nguyên liệu động vật và thực vật, ngọt và ngậy, cung cấp nhiều năng lượng, rất phù hợp cho những người gầy, thân hình ở mức bình thường hoặc trẻ em gầy và suy dinh dưỡng. 1 chiếc bánh dẻo nhân thập cẩm khoảng 170 gam, nó cung cấp 566 Kcal, 16,3 g đạm, 6,6 g lipid, 110,2 g glucid. 1 chiếc bánh nướng đậu xanh 1 trứng 176g cung cấp 648 Kcal, 19,5g protid, 27,5g lipid, 80,6g glucid. Lượng bột đường của 1 chiếc bánh dẻo hoặc 1 bánh nướng bằng 2 – 3 bát cơm (1 bát cơm 258 g) . Đối với người hấp thu tốt, nếu có thưởng thức bánh trung thu chúng ta có thể ăn giảm mỗi bữa 1 bát cơm hoặc kết hợp vận động nhiều để hỗ trợ cho quá trình bài tiết và có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm bánh trung thu ngày nay rất đa dạng về thành phần như bánh trung thu cốm dừa, hạt dẻ, bánh trung thu bào ngư hải sản, jambon xá xíu, khoai môn, lạp xưởng ngũ hạt, hạt sen trà xanh, hạt sen sữa dừa…. những thành phần này đều rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng bồi bổ cơ thể, đặc biệt là các loại hạt sẽ hỗ trợ cho quá trình đào thải độc tố. Bánh trung thu  kết hợp các loại nguyên liệu trên và 1 trứng, 2 trứng, 4 trứng hoặc 0 trứng để người dùng thoải mái lựa chọn. Như hàm lượng dinh dưỡng kể trên, rất nhiều người sợ dùng bánh trung thu sẽ bị béo phì hoặc bị tiểu đường, không thích hợp với người ăn kiêng. Nhưng bạn đừng lo, Kinh đô có dòng bánh chuyên dành cho người ăn kiêng và tránh bị béo phì hoăc gây tiểu đường, gọi chung là  “bánh xanh”. Loại bánh này giảm hẳn lượng đường và lượng chất béo, thay thế toàn bộ nguyên liệu động vật sang nguyên liệu từ thực vật. Vì thế người ăn chay có thể sử dụng được và tốt cho cơ thể.
Hàm lượng dinh dưỡng của bánh trung thu
Hàm lượng dinh dưỡng của bánh trung thu
Một mùa trung thu thật an lành và vui vẻ với thật nhiều lựa chọn cho hương vị bánh trung thu của mình rồi nhé! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về những mẫu bánh cho mình hay tham khảo những mẫu bánh có sẵn để có một bộ sản phẩm quà biếu thật chất lượng và thật an toàn cho những người bạn quan tâm. Hãy yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé!
Tags: bánh trung thu, bánh trung thu ngon, hàm lượng dinh dưỡng bánh trung thu.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *