Hình ảnh bánh trung thu kinh đô biểu trưng của thương hiệu

Nhắc đến biểu tượng hình ảnh bánh trung thu kinh đô bạn sẽ không khó để nhầm lẫn sản phẩm bánh trung thu kinh đô với những hình ảnh của sản phẩm của bánh trung thu khác trên thị trường bánh hiện nay. Hình ảnh tượng trưng khá nổi bật với sắc đỏ nổi bật của hộp bánh kèm theo logo kinh đô với dòng chữ thư pháp kinh đô thương hiệu của bánh hiện nay.

Hình ảnh bánh trung thu kinh đô có gì thu hút?

Biểu trưng hình ảnh bánh trung thu kinh đô với những chiếc bánh khá vuông vức mang hình dáng khác nhau cho sự lựa chọn của bạn được bảo quản khá kỹ lượng và an toàn vệ sinh trong túi bọc của kinh đô, bên trong từng gói bánh nhỏ có kèm một túi nhỏ hút ẩm đảm bảo chất lượng bánh trung thu theo đúng thời gian bảo quản được ghi trên bao bì của sản phẩm, những logo mang thương hiệu kinh đô kèm theo hương vị nhân của bánh được dán ở góc nhỏ của bao bì giúp người mua nhận biết được chính xác hương vị mà họ lựa chọn.

Hình ảnh bánh trung thu kinh đô biểu trưng của thương hiệu
Hình ảnh bánh trung thu kinh đô biểu trưng của thương hiệu

Những chiếc vỏ bao bì của sản phẩm có màu đỏ đặc trưng của thương hiệu kinh đô, vỏ hộp bánh được làm bằng giấy cứng khá chắc chắn, bên trong được chia ra từng ngăn bánh nhỏ để bánh bên trong được sang trọng hơn rất nhiều, với màu đỏ nổi bật và thu hút kèm theo biểu tượng hình vương miện của kinh đô, hình ảnh trăng tròn biểu tượng của trăng rằm với chữ “thu” khá nổi bật của màu trắng hòa quyện với những hình ảnh trang trí khá đặc sắc đã làm nên hình ảnh bánh trung thu rất đặc biệt trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

Hình ảnh bánh trung thu kinh đô trăng rằm

Hộp bánh trung thu kinh đô không chỉ lấy sắc đỏ làm thương hiệu hình ảnh bánh trung thu kinh đô của mình, hộp bánh còn có màu vàng khá nổi bật, hình ảnh trăng đỏ với chữ “thu” được cách điệu chính là điểm dễ nhận biết nhất cho thương hiệu bánh trung thu của họ, hình vương miện cũng chính là biểu tượng nổi bật nhất cho thương hiệu cao cấp của bánh trung thu kinh đô hiện nay.

Hình ảnh bánh trung thu kinh đô biểu trưng của thương hiệu (2)
Hình ảnh bánh trung thu kinh đô biểu trưng của thương hiệu (2)

Những hộp bánh trung thu nhỏ gọn nhứng với những hình ảnh bánh trung thu kinh đô nhất định sẽ làm món quà biếu tết của bạn được đặc biệt hơn rất nhiều, thể hiện được sự chân thành của bạn, sự quan tâm, chia sẻ, sự yêu thương trọn vẹn mà bạn muôn trao gửi đến người thân của mình. Kinh đô thương hiệu bánh trung thu cao cấp nhất sẽ giúp bạn đón tết trung thu hoàn hảo nhất ben gia đình và người thân yêu của ban.

Tags: hinh anh bánh trung thu kinh đô, hinh anh banh trung thu kinh do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *