Học cách nướng bánh trung thu

Học cách nướng bánh trung thu ngon hơn

Để làm ra một chiếc bánh nướng thơm ngon phục vụ cho người tiêu dùng hiện nay là khá công phu và vất vả của người làm bánh, muốn bánh ngon phải có kĩ thuật và cái tâm yêu nghề mới có thể làm được. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi để Học cách nướng bánh trung thu ngon và đẹp mắt cho mùa trung thu thêm trọn vẹn và tuyệt hảo bạn nhé!
Học cách nướng bánh trung thu
Học cách nướng bánh trung thu

Học cách nướng bánh trung thu ngon

Khâu nướng bánh là khâu cuối cùng để có được chiếc bánh ngon nhất cho mình, vì thế hãy Học cách nướng bánh trung thu nhanh và lên màu thật đẹp thôi nào:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trước 10 phút.
Bước 2: Cho khay bánh vào lò, chỉnh lại nhiệt độ xuống còn 180 độ C, nướng đến 10 phút rồi lấy bánh ra để nguội. Dùng cọ quét lòng trứng lên trên mặt bánh trung thu.
Bước 3: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 8 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước lên mặt để bánh nguội thật nhanh, không bị sệt.
Bước 4: Để bánh nguội bớt, chạm tay vào thấy ấm thì quét lòng trứng lên mặt bánh lần 2 rồi tiếp tục cho vào lò, điều chỉnh nhiệt độ 200 độ C, nướng trong 5 phút.
Bước 5: Sau khi nướng, nếu thấy vỏ đã hoàn toàn khô ráo, cứng cáp thì để nguội rồi cho vào hộp bảo quản.
Bước 6: Nếu vỏ còn hơi mềm thì chờ bánh ấm rồi mang khay đặt vào lò, chỉnh nhiệt độ 150 độ C, sấy chừng 5 phút để bánh cứng cáp là hoàn tất.
Học cách nướng bánh trung thu
Học cách nướng bánh trung thu
Bạn thấy đấy để làm ra một sản phẩm cần rất nhiều công đoạn và thời gian vì thế khi thưởng thức một chiếc bánh ngon bạn hãy trân trọng nhé! Bạn có thể tham khảo những mẫu bánh nướng thật ngon của chúng tôi, mỗi chiếc bánh với hương vị đầy mới lạ sẽ đưa bạn đến những khám phá thú vị nhất cho mình, chắc chắn một món quà hoàn hảo sẽ gắn kết thêm tình thân thêm đậm đà và thật mặn nồng!
Tags: bánh trung thu, bánh trung thu nướng, cách nướng bánh trung thu.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *