Lễ hội trăng rằm ngày trung thu

Lễ hội trăng rằm ngày trung thu hoàn hảo

Bánh trung thu như thay lời muốn nói, mỗi miếng bánh là một lời chúc ngọt ngào cho ngày đoàn viên, nó làm cho không khí trong gia đình ý nghĩa và ấm cúng hơn. Và đã qua bao mùa trung thu, Kinh Đô vẫn luôn là thương hiệu bánh được ưa chuộng trên thị trường. Với hương vị bánh đặc trưng, với một chất lượng thơm ngon- an toàn tuyệt đối, Kinh Đô luôn phát triển theo từng ngày. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất cho những món quà biếu của mình, nhất định bạn sẽ có một mùa trung thu hoàn hảo nhất bên gia đình cùng chúng tôi đấy nhé!
Lễ hội trăng rằm ngày trung thu
Lễ hội trăng rằm ngày trung thu

Trung thu hạnh phúc cùng gia đình

Phong tục của người Việt từ xưa đến nay, vào ngày rằm tháng 8, mọi người thường trao tay nhau những hộp bánh trung thu hấp dẫn, sang trọng để làm món quà tinh thần tuyệt vời, trao tri ân- gửi tâm tình cho những người thân thương. Từ khi mới bắt đầu cho đến nay, Kinh Đô vẫn giữ được chất lượng vốn có và luôn lắng nghe nhu cầu của người dùng để cải tiến và sáng tạo, đưa ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Mẫu mã bánh tinh tế, hương vị bánh đa dạng với nhiều loại nhân: nhân đậu xanh truyền thống, nhân hạt dưa, hạt hawai hiện đai…. được gói trong vỏ bánh sang trọng… tất cả mọi thứ tạo nên thương hiệu của Kinh Đô.
Ngày nay, trên thị trường có thêm nhiều thương hiệu bánh khác như: Broard, Grival hay Như Lan… song tôi thấy Kinh Đô vẫn xuất sắc là thương hiệu bánh đi đầu. Mọi người, ai cũng có thể mua cho mình những mẫu bánh có hương vị ưa thích, từ loại bình thường cho đến cao cấp bởi sự đa dạng và mức giá hợp lý với túi tiền của người dùng. Chỉ cần bỏ ra 65.000đ, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc bánh nướng hay bánh dẻo thơm ngon của Kinh Đô, hương vị ngọt ngào và ấm áp của ngày đoàn viên sẽ chợt ùa về trong lòng bạn.
Lễ hội trăng rằm ngày trung thu
Lễ hội trăng rằm ngày trung thu
Với hương vị thơm ngon này bạn sẽ có một mùa lễ hội trăng rằm trọn vẹn yêu thương và hạnh phúc cùng gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những món quà tinh tế nhất cho gia đình của mình bạn nhé!
Tags: bánh trung thu, lễ hội trăng rằm, bánh trung thu kinh đô.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *