Trung thu hạnh phúc

Mùa Trung thu hạnh phúc

Mỗi năm khi dịp trung thu sắp đến gần mọi con phố mọi gian hàng đều bày bán sẵn những chiếc lồng đèn xanh xanh đỏ đỏ thật bắt mắt cho các em nhỏ, bên cạnh đó bánh trung thu cũng được bày bán khá nhiều trên thị trường tiêu dùng hiện nay, để có một mùa trung thu thật hạng phúc và vui vẻ bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhận những hộp bánh trung thu chính hãng thơm ngon và chất lượng nhất cho gia đình của mình, thật tuyệt vời phải không nào.
Trung thu hạnh phúc
Trung thu hạnh phúc

Trung thu hạnh phúc đến từ tình thương

Trung thu được xem là Tết thiếu nhi, là dịp để các em có thể vui chơi, được rước đèn, được nhận quà. Và đó cũng là dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau kể những câu chuyện, chia sẻ niềm vui, cùng nhau trông trăng và phá cỗ. Thế nhưng điều đó không đến với những mảnh đời bất hạnh, các em nhỏ kém may mắn, chịu thiệt thòi mỗi khi dịp trung thu đến. Để những trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật được đón Tết trung thu vui vẻ như bao người, ngày nay các tổ chức xã hội, các hội từ thiện, các nghệ sĩ và tầng lớp giàu có trong xã hội đã chung tay khuyên góp và tổ chức sân chơi cho các em, tặng quà bánh cho các em và ủng hộ các em rất nhiều cả vật chất lẫn tinh thần. Cá nhân mỗi gia đình cũng vậy, thay vì mua một chiếc đèn lồng cho con bạn, bạn hãy mua thêm một chiếc nữa cho cháu bé hàng xóm có hoàn cảnh khó khăn, hoặc kêu gọi mọi người trong khu phố mỗi nhà góp một chút cho các em có hoàn cảnh bất hạnh cũng được đón trung thu như bao người và động viên các em phấn đấu để sau này trở thành người thành đạt, có ích cho xã hội.
Chắc hẳn với sự chia sẻ và biết quan tâm ấy tuy đơn giản và nhỏ bé nhưng sẽ thắp sáng thật nhiều ánh trăng hạnh phúc trong dịp trung thu năm nay, hãy cùng chúng tôi vẽ nên thật nhiều món quà quý giá cho xã hội này nhé. Thưởng thức bánh trung thu cùng người thân và cùng nhau chia sẻ tình thương sẽ mang đến bạn một dịp trung thu thật hạnh phúc và ngập tràn niềm vui!
Trung thu hạnh phúc
Trung thu hạnh phúc
Tags: bánh trung thu, trung thu, bánh trung thu ngon.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *