Bánh trung thu hộp 4 chiếc

Bánh trung thu hộp 4 chiếc chất lượng

Mỗi hộp bánh Kinh Đô đều luôn ẩn chứa một ý nghĩa cao đẹp người nhận sẽ dễ dàng cảm nhận được tấm lòng của người biếu tặng. Bánh trung thu Kinh Đô hộp 4 cái được thiết kế độc đáo bắt mắt với màu sắc chủ đạo là màu đỏ truyền thống kết hợp với màu vàng lấp lánh.Trên vỏ hộp là hình bông sen vàng nở rộ, vươn lên đón mùa Trung thu đang tới gần tạo nên một bức tranh hài hòa về bố cục và màu sắc, mang đến cảm giác ấm cúng trong ngày tết Trung thu. Hộp được thiết kế quai xách tiện lợi một khay đựng bánh cùng với những chiếc bánh mang hương vị trung thu tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Sản phẩm tạo độ cứng cáp mịn màng màu sắc in lên giữ được độ sắc nét giúp bạn tạo nên một món quà ý nghĩa cả về phần nhìn.
Bánh trung thu hộp 4 chiếc
Bánh trung thu hộp 4 chiếc

Bánh trung thu hộp 4 chiếc độc đáo

Hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện nay vì thế công ty đã cho ra đời rất nhiều mẫu bánh trung thu mới lạ và độc đáo cho bạn lựa chọn, mỗi hương vị đều rất mới lạ, kết hợp với nhau để tạo nên những mẫu quà biếu chất lượng nhất và hoàn hảo nhất cho bạn. Những hộp bánh có nhiều mẫu cho bạn tham khảo, có những mẫu cao cấp và mang những thông điệp ý nghĩa thật đặc biệt cho người nhận, bạn có yêu cầu như thế nào hãy nói với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và giúp bạn có được mẫu quà tặng ưng ý nhất trong dịp trung thu năm nay.
Bánh trung thu hộp 4 chiếc
Bánh trung thu hộp 4 chiếc
Hộp bánh trung thu 4 chiếc của chúng tôi có nguồn gốc an toàn và đảm bảo nhất cho bạn, mỗi chiếc bánh sẽ có màu sắc và điểm nhấn đặc biệt riêng, bạn sẽ trải qua những cảm xúc khác nhau khi nếm thử mỗi chiếc bánh trong đêm trăng rằm cùng người thân của mình, thật ấm áp và hạnh phúc phải không nào, không có món quà nào quý giá hơn bằng chính tầm lòng của bạn, hãy tự tin thể hiện điều đó cùng sản phẩm bánh trung thu của chúng tôi nhé!
Tags: bánh trung thu ngon, bánh trung thu, bánh trung thu hộp 4 chiếc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *