Bánh trung thu kinh đô hộp 2 chiếc

Bánh trung thu kinh đô hộp 2 chiếc chất lượng nhất

Hộp bánh trung thu kinh đô hộp 2 chiếc này sẽ là một gợi ý vô cùng hấp dẫn cho bạn. Giúp bạn dễ dàng chọn lựa những hộp bánh ưng ý để dâng lên cúng tổ tiên ông bà, kính biếu cha mẹ cho ngày tết trung thu. Mẫu hộp được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật với màu sắc chủ đạo là màu đỏ truyền thống kết hợp với màu vàng ấm áp. Trên nắp là hình ảnh chiếc đèn ông sao tỏa sáng gợi nhớ về những kí ức tuổi thơ mỗi dịp thu về. Sản phẩm tạo độ cứng cáp màu sắc nổi bật bắt mắt giữ được độ nét cao mang lại nét trang nhã và lịch sự thể hiện sự trân trọng của người tặng. Đó chính là tinh thần mà bánh trung thu cao cấp Kinh đô muốn mang lại.
Bánh trung thu kinh đô hộp 2 chiếc
Bánh trung thu kinh đô hộp 2 chiếc

Bánh trung thu kinh đô chất lượng nhất

Chúng tôi nhập rất nhiều mẫu bánh trung thu cao cấp về chất lượng bánh và giá thành cho bạn lựa chọn, bánh trung thu có bao bì sản phẩm rất lạ mắt và thu hút, phần nhân rất đa dạng cho mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có sẵn mẫu những hộp bánh cho bạn lựa chọn hay để phù hợp hơn bạn có thể chủ động chọn những mẫu bánh cho riêng mình, chúng tôi sẽ tư vấn và nhanh chóng giao hàng đến tận tay của bạn, một hộp quà biếu tuy đơn giản nhưng chứa đựng thật nhiều tình cảm của bạn cho người nhận, hãy để mùa trung thu năm nay thêm trọn vẹn và ấm áp hơn rất nhiều bạn nhé!
Bánh trung thu kinh đô hộp 2 chiếc
Bánh trung thu kinh đô hộp 2 chiếc
Bánh trung thu kinh đô hộp 2 chiếc luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn, hãy yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi, niềm hạnh phúc và ấm áp nhất sẽ dành cho mọi người trong mùa trung thu năm nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn hợp lý nhất cho mình nhé!
Tags: bánh trung thu, bánh trung thu ngon, bánh trung thu hộp 2 chiếc.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *