Bánh trung thu hương vị socola thật ngọt ngào

Bánh trung thu hương vị socola thật ngọt ngào và đặc biệt

Khác với những chiếc bánh trung thu trên thị trường hiện nay, bánh trung thu hương vị socola thật sự rất mới lạ và đặc biệt cho mùa trung thu năm nay đấy bạn nhé, cùng tìm hiểu công thức làm bánh trung thu nhân socola cùng chúng tôi qua bài hướng dẫn này, bạn sẽ tạo được những chiếc bánh thật ấn tượng và thật mới lạ cho những người bạn yêu thương bằng chính đôi tay khéo léo của mình!
Bánh trung thu hương vị socola thật ngọt ngào
Bánh trung thu hương vị socola thật ngọt ngào

Bánh trung thu hương vị socola thật ngọt ngào cho dịp trung thu này

Nào hãy bắt đầu cùng học công thức làm Bánh trung thu hương vị socola thật ngọt ngào cho mình:
Nguyên liệu
– 100gr bột bánh dẻo (bột nếp chín)
– 100gr đường
– 50gr nước
– 130gr chocolate
– 50gr kem tươi
– Khuôn bánh Trung thu
Cách làm
Bước 1: Bạn  hòa tan đường vào nước rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 3′ thì tắt bếp và để nước đường nguội hoàn toàn.
Bước 2: Bạn cắt nhỏ chocolate ra. Bạn chú ý vì phần vỏ của bánh dẻo rất ngọt rồi vì vậy các bạn nên dùng loại chocolate nguyên chất không có đường thì sẽ ngon hơn và vừa hơn đấy.
Bước 3: Đun sôi kem tươi ở lửa nhỏ. Nếu để bếp lớn quá là kem bị cháy nhé. Sau đó bạn tắt bếp rồi nhanh tay cho chocolate vào quấy đều. Khi chocolate đã tan chảy hoàn toàn thì  bạn cho vào ngăn đá của tủ lạnh khoảng 40 phút nhé.
Bước 4: Chuyển sang làm vỏ bánh bạn nhé. Đổ từ từ bột vào nước đường và quấy đều tay liên tục. Sau đó, lấy bột ra khỏi bát và nhào bằng tay cho đến khi bột mịn. Giờ thì viên chocolate thành từng viên nhỏ sao cho vừa với khuôn bánh của bạn nhé!
Nếu thấy chocolate có hiện tượng bị chảy thì các bạn lại để vào tủ lạnh khoảng 10 phút nha. Lấy một phần vỏ bánh rùi bao ra ngoài nhân chocolate.  Tiếp theo bạn cho tất cả vào khuôn và ấn chặt cho đến khi đầy khuôn là xong!
Bánh trung thu hương vị socola thật ngọt ngào
Bánh trung thu hương vị socola thật ngọt ngào
Thật đơn giản để có những chiếc bánh trung thu hương vị socola trong dịp trung thu năm nay rồi nhé! Ngoài ra bạn có thể liên hệ cùng chúng tôi để nhận tư vấn về những mẫu bánh trung thu độc đáo và hấp dẫn của kinh đô, những hộp quà biếu đầy sang trọng và đa dạng về hương vị nhất định sẽ khiến bạn thật hài lòng và những yêu thương sẽ được gửi gắm trong những chiếc bánh bé nhỏ này đến người thân của bạn, hãy yên tâm và tin tưởng cùng chúng tôi bạn nhé!
Tags: bánh trung thu nhân socola, bánh trung thu ngon, bánh trung thu kinh đô.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *