Bánh trung thu kinh đô không đường

Bánh trung thu kinh đô không đường cho người ăn kiêng

Bánh trung thu kinh đô luôn mang trong mình hương vị ngọt ngào của nhân bánh hay hương vị mặn mà của những chiếc bánh thập cẩm, nhưng với sự sáng tạo không ngừng và nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng, kinh đô hiện nay đã cho ra đời dòng sản phẩm bánh trung thu ít đường Trăng Vàng Hồng Ngọc Thu Tâm An sử dụng đường năng lượng thấp thay thế hoàn toàn đường tinh luyện.
Bánh trung thu kinh đô không đường
Bánh trung thu kinh đô không đường

Bánh trung thu ít đường kinh đô món quà cho sức khỏe

Bánh trung thu kinh đô không đường với nguyên liệu làm bánh từ các loại thực vật như đậu đỏ, hạt sen, trà xanh matcha kết hợp cùng các loại quả hạt tốt cho sức khỏe như hạt maccadamia, hạnh nhân, quả nam việt quất. Hạt sen, đậu đỏ được chọn lọc cẩn thận để tạo nên vị ngọt bùi. Lá trà tươi dày công chế biến thành bột trà xanh cho vị bánh thanh dịu nhẹ. Mỗi hộp Trăng Vàng Hồng Ngọc Thu Tâm An gồm 4 bánh hạt sen trắng Cranberry, hạt sen hạnh nhân, trà xanh matcha hạt maccadamia, trà xanh matcha đậu đỏ. Bánh với màu xanh lạ mắt, thiết kế vỏ hộp trang nhã, tinh tế. Sản phẩm là quà biếu phù hợp cho nhóm đối tượng ăn kiêng, giữ dáng.
Bánh trung thu kinh đô không đường
Bánh trung thu kinh đô không đường
Bên cạnh loại bánh mới, công ty Kinh Đô có dòng sản phẩm trung thu cao cấp Trăng Vàng với 12 loại, đa dạng về mẫu mã để người tiêu dùng lựa chọn. Mỗi dòng đều chứa đựng lời chúc ý nghĩa mà người tặng muốn gửi người nhận như Khang đong đầy sức khỏe, Lộc sung túc phú quý, Vinh rạng rỡ danh thế, Phúc dồi dào may mắn, An trọn vẹn bình yên.
Với mỗi hộp quà biếu trung thu kinh đô của chúng tôi bạn sẽ gửi đến người thân những món quà thật tinh tế và trang nhã, những hộp bánh chứa đựng biết bao lời chúc trong dịp tết đoàn viên năm nay, bạn có thể tham khảo giá thành và nhận tư vấn để có sản phẩm phù hợp nhất cho mình, chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn thật hài lòng và tất nhiên bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị cho mình trong dịp tết trung thu với những món quà biếu từ kinh đô.

Tags: bánh trung thu kinh đô, bánh trung thu không đường, bánh trung thu ngon.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *