Bánh trung thu oreo

Mẫu Bánh trung thu oreo

Tiếp nối thành công và sự đón nhận của thị trường khi Mondelez Kinh Đô ra mắt bánh Trung Thu Oreo vừa lạ mắt vừa lạ miệng, hòa trộn khéo léo hương vị ẩm thực Á – Âu với lớp vỏ bánh mềm mịn bên ngoài và hai lớp nhân ngẫu hứng bên trong, khiến bao người ghé mua phải bất ngờ và hứng thú. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm bánh và tinh thần không ngừng tìm tòi và học hỏi, tiếp tục những kỳ công cải tiến mới trong công nghệ làm bánh, Kinh Đô “chào sân” mùa Tết đoàn viên bằng dòng bánh Trung Thu đặc biệt Trăng Vàng Hồng Ngọc Thu Tâm An không sử dụng đường tinh luyện, rất thu hút và ấn tượng với những người ăn kiêng, ăn chay hay hạn chế ăn đồ ngọt.
Bánh trung thu oreo
Bánh trung thu oreo

Bánh trung thu oreo độc đáo

Với hai mẫu bánh mới này, tại các gian hàng bánh trung thu Kinh Đô và một số siêu thị thuộc hệ thống Big C, Vinmart, Lotte, Metro, Aeon… ở TP.HCM, Hà Nội, gần như ai ghé qua cũng phải dừng lại ăn thử một miếng bánh để cho thấu rõ cái tâm huyết của những nghệ nhân dày dặn 20 năm kinh nghiệm. Thưởng thức để cảm nhận được cái vị mới độc đáo của bánh trung thu, và để chọn được mẫu bánh hoàn hảo nhất để gửi tặng những người thân yêu trong mùa trung thu năm nay.
Bánh trung thu oreo
Bánh trung thu oreo
Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn của chúng tôi về những mẫu bánh trung thu kinh đô năm nay, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn cho mình và tất nhiên những hộp quà bánh thật đặc biệt sẽ làm cho mùa tết đoàn viên năm nay thật hạnh phúc, đừng lo lắng khi đồng hành cùng chúng tôi, nhất định bạn sẽ thật hài lòng với trọn bộ sản phẩm quà biếu trung thu kinh đô của chúng tôi!
Tags: bánh trung thu, bánh trung thu kinh đô, bánh trung thu oreo

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *