Mùa thu trên các tuyến phố

Mùa thu trên các tuyến phố rộn ràng

Khi mùa trung thu đến gần bạn sẽ thấy những nét đẹp thật tuyệt vời trên mọi nẻo đường, các gian hàng bày bánh trung thu thật độc đáo với sắc vàng và đỏ nổi bật, đó chính là màu đặc trưng của bánh trung thu kinh đô hiện nay, mọi gian hàng với sắc màu nổi bật, với thật nhiều loại bánh ngon và thật đặc biệt cho bạn lựa chọn, chắc hẳn bạn sẽ có một mùa trung thu trọn vẹn như ý.
Mùa thu trên các tuyến phốMùa thu trên các tuyến phố
Mùa thu trên các tuyến phố

Mùa thu trên các tuyến phố độc đáo

Các dòng bánh đa dạng của Kinh Đô luôn chiều khẩu vị khách hàng với những hương vị truyền thống quen thuộc. Này đây chiếc bánh nướng nhân bào ngư, gà quay, lạp xưởng ngũ hạt, hạt sen dừa tươi… vàng óng thơm bùi, này đây chiếc bánh dẻo trắng ngần thoảng hương hoa bưởi với các loại nhân hạt sen, đậu xanh, sữa dừa, sầu riêng… thơm dẻo, này đây từng quả trứng muối thơm béo được lựa chọn tỉ mỉ công phu, lại còn có chút đột phá với bánh nướng nhân custart (trứng sữa) thơm thơm. Chỉ cần ghé ngang một gian hàng bánh Trung Thu Kinh Đô, thì mọi mong muốn của bạn đều sẽ được Kinh Đô đáp ứng, từ mua bánh để biếu tặng, hay để ăn trong gia đình, để tặng em bé đáng yêu một thức quà Trung Thu, hay để cập nhật những xu hướng bánh mới.
Mùa thu trên các tuyến phố
Mùa thu trên các tuyến phố
Kinh đô đã hiểu bạn và đã sáng tạo ra thật nhiều mẫu bánh mới với hương vị độc đáo cho mọi nhu cầu của khách hàng, dù bạn có yêu cầu thế nào cửa hàng chúng tôi đều đáp ứng nhanh chóng và bạn nhất định sẽ có một mùa trung thu thật an lành và hạnh phúc cùng những người thân yêu bên mình!
Tags: trung thu, bánh trung thu, sắc vàng mùa trung thu.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *