Combo hộp bánh trung thu 4 chiếc

Combo hộp bánh trung thu 4 chiếc kinh đô

Với tên tuổi và thương hiệu sẵn có của mình, bánh trung thu kinh đô luôn nhận được đông đảo sự quan tâm và tin tưởng của người tiêu dùng hiện nay. Hiểu được thị hiếu khách hàng kinh đô đã không ngừng làm mới mình bằng những sản phẩm bánh trung thu mới thơm ngon hiện và rất hiện đại. Mỗi hương vị riêng biệt đều khiến người thưởng thức say đắm và khó quên sau khi dùng sản phẩm bánh trung thu này. Trung thu năm nay kinh đô cho ra đời Combo hộp bánh trung thu 4 chiếc được gói sẵn với đủ hương vị và chất lượng cho món quả biếu mà bạn lựa chọn cho mình!

Combo hộp bánh trung thu 4 chiếc chất lượng

Combo bánh trung thu kinh đô gồm 4 bánh là gợi ý hoàn hảo tuyệt vời cho những người bận việc, không có thời gian để lựa chọn bánh trung thu để làm quà biếu cho người thân của mình. Mức giá bánh trung thu Kinh Đô hộp 4 chiếc theo combo khoảng từ 220.000 đến 470.000 VNĐ, có trọng lượng bánh 250g, 210g, 180g, 150g, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Thương hiệu Kinh Đô với những combo hợp lý về sự phối hợp các dòng bánh nướng, dẻo, mặn, ngọt đầy đủ và giá thành hợp lý, gồm combo 1,2,3,4,5,6 và combo 8 dành riêng cho người ăn chay, sẽ là món quà ý nghĩa trong mùa tết đoàn viên sắp tới. Ngoài ra, Kinh Đô còn có riêng dòng bánh trung thu xanh gồm 4 chiếc với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, trọng lượng khoảng 150g, có giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.Hay để thuận tiện hơn cho nhu cầu thưởng thức của mình bạn có thể chủ động lựa chọn bánh trung thu theo yêu cầu để phù hợp hơn cho mình, mức giá của hộp bánh sẽ được tính bằng giá thành của mỗi sản phẩm bạn chọn. Đồng hành cùng chúng tôi, nhất định bạn sẽ thật hài lòng và có quyết định hoàn hảo nhất cho món quà ngày trung thu của mình.
Tags: bánh trung thu, bánh trung thu hộp 4 chiếc, giá bánh trung thu.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *