Giá bánh trung thu trăng vàng

Giá bánh trung thu trăng vàng cao cấp

Bánh trung thu trăng vàng là dòng sản phẩm cao cấp mà kinh đô cho ra đời hiện nay, so với thị trường tiêu dùng dòng sản phẩm này có giá thành khá cao nhưng đổi lại đây là món quà biếu giá trị và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Mỗi chiếc bánh là bao tâm huyết của nghệ nhân và nhất là được sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất, nếm thử chiếc bánh này bạn sẽ thấy được giá trị cao cấp của bánh trung thu trăng vàng kinh đô.
Giá bánh trung thu trăng vàng
Giá bánh trung thu trăng vàng

Giá bánh trung thu trăng vàng kinh đô

Bánh trung thu trăng vàng là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu, mang ý nghĩa đặc biệt cho từng loại, thích hợp làm quà tặng vừa đẹp mắt, sang trọng, vừa gửi thông điệp riêng, lời chúc của người gửi đến người tặng. Mỗi chiếc bánh trong hộp bánh được đầu tư kỹ càng với phần nhân đa dạng và phong phú về hương vị, từ phong cách hiện đại, quý giá như bào ngư, vi cá, hải sâm, cua huỳnh đế, sò điệp, tôm càng…tới phong cách truyền thống thân thuộc như hạt sen, đậu xanh, hạnh nhân…
Giá bánh trung thu Kinh Đô hộp 4 chiếc của Trăng Vàng tùy theo trọng lượng mỗi chiếc bánh có mức giá khác nhau, có tầm từ 600.000 đến 1.250.000 VNĐ, là món quà sang trọng, cao cấp, thích hợp đem tặng cho đối tác lớn của công ty bạn.
Để nắm được cho tiết về giá bánh trung thu trăng vàng bạn có thể liên hệ cùng chúng tôi, chúng tôi nhập bánh chính hãng nên đảm bảo giá thành tốt nhất cho bạn, hơn thế chúng tôi sẽ có chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết của mình. Để mùa trung thu ý nghĩa hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!
Giá bánh trung thu trăng vàng
Giá bánh trung thu trăng vàng
Tags: giá bánh trung thu trăng vàng, bánh trung thu, bánh trung thu kinh đô.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *