Trung thu hạnh phúc

Trung thu hạnh phúc cùng gia đình

Tết trung thu là cái tết thứ ba của người Việt ta, vào dịp trung thu bất kể bánh đi tới đâu cũng thấy những con đường ngập tràn ánh đèn lung linh, những chiếc lồng đèn bắt mắt, những ki ốt bán bánh trung thu mọc lên đầy những con đường, và tất nhiên bạn sẽ ngập chìm trong dòng người nô nức đón ánh trăng và lựa chọn những hộp bánh trung thu chất lượng nhất cho gia đình mình!
Trung thu hạnh phúc
Trung thu hạnh phúc

Trung thu hạnh phúc ấm áp

Vào dịp tết trung thu mỗi gia đình người lớn sẽ làm một mâm cổ đầy đủ các món rồi quây quần bên nhau thưởng thức dưới không khí đêm trăng rằm tháng Tám. Những người con đi làm xa thường dùng những hộp bánh trung thu để làm quà biếu ông bà và bố mẹ, bày tỏ lòng thành kính và sự hiếu thảo của mình. Những chén trà và những chiếc bánh trung thu sẽ gắn kết không khí đoàn tụ, ấm cúng của mỗi gia đình Việt. Trung thu ở Hà Nội, các em thiếu nhi thường cùng bố mẹ đi thả đèn trời ở Hồ Tây với những ước vọng mong cho cuộc sống thêm may mắn, trường tồn.
Hơn thế vào dịp trung thu trẻ em sẽ nô nức rước đèn theo những con lân đầu màu sắc hoà mình vào tiếng trống rộn ràng, những chiếc đèn lồng đầy kiểu dáng và âm thanh nhộn nhịp, các em còn được thưởng thức những món ăn thật ngon, được nhận quà trung thu và hoà chung niềm vui trong đêm rằm tháng 8 hạnh phúc này.
Trung thu hạnh phúc
Trung thu hạnh phúc
Trung thu thật ý nghĩa với tất cả chúng ta, hãy thể hiện tình cảm theo cách riêng của mình cùng những mẫu quà bánh trung thu của chúng tôi, hãy trao gửi yêu thương và nhận lấy niềm vui hạnh phúc cùng gia đình mình, một mùa trung thu thật tuyệt vời cho chính mình!
Tags: bánh trung thu, tết trung thu.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *